XU HƯỚNG TÓC THỦY TINH HAIR_GLASS

Xu hướng tóc thủy tinh đang được các siêu sao Hollywood lăng xê nhiệt tình tạo ra một trào lưu mới trong thời trang tóc 2019. Tóc thủy tinh chính là xu hướng tóc được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Lucy Hale, Olivia Culpo, Jenna Dewan… lăng xê trong thời gian qua. Thực chất, đây chính là kiểu tóc bob cắt bằng (blunt bob) quen thuộc nhưng được “nâng cấp” qua cách tạo kiểu, xử lý kỳ công để đạt tới hiệu ứng bóng mượt hoàn hảo tạo cảm giác như mái tóc được tráng một lớp thủy tinh bóng loáng vậy. Nghe hấp dẫn như vậy, không khó hiểu khi đây đang là xu hướng khiến các tín đồ làm đẹp cảm thấy kích thích nhất.

Được biết, kỹ thuật xử lý tạo hiệu ứng siêu bóng, siêu mượt cho tóc đã xuất hiện từ thập niên 60 và người được coi là “ông tổ” của kỹ thuật này chính là hairstylist gạo cội Vidal Sassoon. Không hẹn mà gặp, thời gian qua, nhiều hairstylist đã đồng loạt lấy đây làm cảm hứng để F5 cho mái tóc của các khách hàng nổi tiếng của mình (chính là những ngôi sao Hollywood được điểm danh ở trên), biến đây thành xu hướng “hot” trong giới. Cũng phải đến mới đây, cái tên “tóc thủy tinh” mới ra đời, giúp các tín đồ làm đẹp có thêm một xu hướng rất “kêu” để bàn tán và đương nhiên, để áp dụng cho chính mình.

Nếu bạn đang để sẵn kiểu tóc bob cắt bằng thì việc nâng cấp nó thành “tóc thủy tinh” không hề phức tạp. Theo lời khuyên của các hairstylist nổi tiếng, những gì bạn cần làm là sấy tóc với lược tròn hoặc dùng máy là (máy kẹp) thẳng tóc, sau đó phủ một lớp serum làm bóng tóc chuyên dụng.

Nguồn: Refinery29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *