XU HƯỚNG TÓC MÀU MẬT ONG CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Nhắc đến tóc màu nâu mật ong, có lẽ bạn đang nghĩ rằng đây là một màu tóc đã cũ và lỗi thời. Thế nhưng, lần này bạn đã lầm rồi đấy! “Người lạ quen thuộc” này đã comeback một cách hoành tráng và đang làm mưa làm gió khắp Instagram

Hãy cùng Tóc đẹp tại nhà điểm danh xem sao nhé, và thực tế là mình cực thích màu tóc này á.

#Jennifer Lopez

Nếu bạn là một cô nàng follow tài khoản @jlo, bạn sẽ không thể nào bỏ qua mái tóc màu nâu mật ong được uốn xoăn của cô. Nhẹ nhàng vừa đủ với cách trang điểm tự nhiên, son môi màu nude nhưng cũng cuốn hút vừa đủ cùng chiếc áo sơ mi trắng và khuyên tai bản to lấp ló một cách cá tính.
Và sự thật là cô chính là một fan của bảng màu nhuộm tóc nâu. Đã có quá nhiều sắc nâu trên mái tóc của cô trong suốt hành trình sự nghiệp.

#Josephine Skriver

Nàng mẫu Victoria Secret với tài khoản Instagram @josephineskriver cũng đã làm nhiều fan “điêu đứng” vì mái tóc màu nâu mật ong của mình. Những lọn tóc xoăn sóng nước được buộc cao cùng với ít tóc mái ở hai bên làm nàng trông thật sắc sảo và cuốn hút.

#Gigi Hadid

Chuyến đi Hy Lạp của Gigi Hadid đã có thêm một điểm nhấn mới. Và không gì khác đó chính là mái tóc màu nâu mật ong buông xoã đơn giản. Nhìn tài khoản @gigihadid của cô, dễ nhận thấy điểm chung của cô và Jennifer Lopez chính là cách trang điểm tự nhiên và áo trắng. Liệu đây có phải là mẹo ghi điểm cùng tóc nâu mật ong không?

#Beyoncé

Mặc dù Beyoncé đã quá nổi tiếng với mái tóc dài nhưng thú thật kiểu tóc bob ngắn được uốn xoăn cùng màu nhuộm nâu mật ong của cô đã nức lòng người hâm mộ rồi! Chị đại nhà ta đẹp ở mọi tình huống, mọi kiểu tóc!

#Jessica Alba

Công thức để có một kiểu tóc đẹp? Thôi, hãy tạm quên những kiểu làm tóc đầy cầu kỳ đi khi mà bạn chỉ cần mix tóc dài thẳng + màu tóc nâu mật ong là đã đủ gây thương nhớ như Jessica Alba rồi. Chịu khó tìm hiểu cách kẻ chân mày tự nhiên nữa là bạn đã cầm chắc 9 + 1 điểm nhan sắc rồi đấy.

 Mặc dù màu mật ong cực kì mốt nhưng bạn cần phải xem tóc mình có khỏe chắc không thì mới tiến hành nhuộm tóc nhé, hơn nữa nếu tóc bạn mới nhuộm dưới 3 tháng thì cân nhắc hen. 

Người Việt Nam chúng ta thuần túy tóc màu đen, da vàng nhuộm tóc là cách làm mới để bạn tự tin hơn, nhưng dù làm đẹp kiểu nào bạn cũng nên chăm sóc tóc khỏe mạnh đã. Vì tóc khỏe mạnh, dày, bồng bềnh luôn mang cho bạn vẽ đẹp lôi cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *