UỐN TÓC KIỂU NÀO MÀ KHÔNG PHẢI NHUỘM TÓC.

Thật tình trong đầu chị em chúng mình lúc nào cũng hình thành combo uốn tóc là phải nhuộm, nếu không tóc sau khi uốn tóc chúng mình auto được tăng thêm vài tuổi. Nhưng có kiểu tóc uốn xong không cần phải nhuộm mà vẫn đẹp như thường, lại mang tính siêu tự nhiên nữa chứ, đó là kiểu tóc uốn buông lơi (Hoặc gọi xoăn sóng lơi, xoăn sóng rơi…). Hãy cùng Tóc đẹp tại nhà điểm danh xem nhé.

Uống tóc buôn lơi là kiểu tóc uốn xoăn vừa phải, đủ độ bồng bềnh mà không làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc. Nếu các kiểu tóc xoăn cũ thường vào nếp một cách gọn gàng thì xoăn sóng lơi mang lại cảm giác tự nhiên, ngẫu hứng.

Độ bồng của kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi tuy không quá rõ nét như tóc xoăn thường nhưng vẫn dày dặn và quyến rũ hơn tóc thẳng đơn giản. Chính bởi yếu tố này mà kiểu đầu sóng lơi sẽ không làm cho khuôn mặt bạn trở nên cứng và già, mà mang lại nét mềm mại dịu dàng và cực kì nữ tính.

Tóc xoăn lơi hoặc tóc uốn rơi phù hợp và tạo ra vẻ đẹp  lý tưởng cho kiểu tóc này là quá vai hoặc ngang lưng.

À còn điều các bạn lưu ý nữa nà, để có mái tóc sóng lơi đúng chuẩn, bạn nên tìm đến các cơ sở làm tóc uy tín và chất lượng. Kiểu tóc này nếu làm quá tay thì thành xoăn thường, mà chưa tới thì lại dễ duỗi thẳng.

Tóc uốn không cần nhuộm

Sau khi làm tóc xoăn rơi bạn cần phải biết cách chăm sóc chúng vơi notes dưới đây nhé.

  • Khi không muốn thả tóc, bạn hãy dùng kẹp càng cua để cuộn tóc. Cách này giúp cho độ sóng của tóc giữ được lâu hơn
  • Sau khi gội đầu xong thì nên sấy tóc bằng cách cuộn tóc vào ngón tay nhằm giữ được nếp lượn của mái tóc.
  • Dùng dưỡng tóc khi ra ngoài trời, để đảm bảo mái tóc luôn bóng khỏe. Ngoài ra, bạn nên dùng thêm xịt dưỡng tóc chống nắngđể bảo vệ tóc được tốt hơn.
  • Không nên vuốt thẳng tóc mà dùng tay cuộn đuôi tóc từ dưới lên và nắm nhẹ. Điều này cũng giúp cho nếp sóng tóc được lâu hơn.

Và cơ bản là bạn thỉnh thoảng nên dùng các loại mặt thanh tẩy độc cho da đầu giúp tóc khỏe hơn, massage chân tóc nhẹ nhàng để khí huyết lưu thông nữa…Tóc cũng có sức khỏe hơi thở riêng, nên bạn cần biết chăm sóc chúng như chăm sóc bản thân mình á.

Chịu trách nhiệm nội dung: Vinh Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *