KIỂU TÓC XOĂN CỤP ĐUÔI CHO NÀNG ĐẸP MỖI NGÀY

Kiểu tóc uốn cụp đuôi là một trong những kiểu tóc đẹp được yêu chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt, các bạn nữ thường thích biến đổi diện mạo của mình với những kiểu tóc dài uốn dịu dàng và hiện đại. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ e ngại sẽ phải tốn nhiều thời gian cho kiểu tóc này. Nhưng có những công thức làm đẹp cho tóc cụp đuôi cực nhanh chưa đến 5phút mà tocdeptainha.com khám phá được và chia sẽ cùng bạn.

Kiểu xoăn đuôi nhẹ nhàng

Nếu bạn sợ tóc hư tổn do tiếp xúc nhiều với lượng nhiệt từ máy uốn tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc dài uốn cụp với kẹp tóc hoặc cuốn lô. Thay vì đến salon làm tóc, với kiểu tóc này bạn chỉ mất khoảng vài phút cho việc tự tạo kiểu tại nhà vào buổi sáng mà không hư tổn đến tóc.

Chia tóc làm 2 phần bằng nhau, dùng cuốn lô cuộn phần đuôi của 2 bên tóc, sau đó dùng kẹp dài để cố định 2 chiếc cuốn lô.

Lấy một ít keo xịt tóc cho lên 2 cuộc lô cuốn.

Dùng máy sấy tóc sấy nhẹ qua cho 2 búi tóc cho tóc vào nếp và có được độ cong như ý.

Chờ khoảng 3 giây và tháo cuốn lô ra, tiếp theo bạn dùng lược chải lại mái tóc một cách nhẹ nhàng và mái tóc xoăn nhẹ phần đuôi đã xuất hiện ngay tức khắc.

Kiểu xoăn lọn to

Hình ảnh những cô nàng quyến rũ cùng mái tóc xoăn với những lọn tóc xoăn bồng bềnh thả nhẹ hờ hững xuống bờ vai có làm bạn xao xuyến? Kiểu tóc xoăn tự nhiên này sẽ phần nào che đi 2 bên má giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn nữa đấy.

Chia tóc làm 3 phần với 1 chỏm trên đỉnh đầu và 2 phần 2 bên đầu,dùng dây chun buộc 3 phần riêng biệt với nhau.

Dùng máy uốn tóc kẹp phần đuôi của phần tóc hai bên cúp nhẹ vào trong.

Với lọn tóc ở giữa, bạn uốn nhẹ sao cho chúng trở nên xoăn lọn và vào nếp.

Sau đó tháo dây chun đã buộc ra và gộp 3 phần tóc lại với nhau.

Thoa một ít gel dưỡng tóc để tóc mềm mượt và vào nếp tốt hơn. Dùng tay chải nhẹ nhàng lại mái tóc và bạn đã có ngay một mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ với phần đuôi cụp vào rất trật tự.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi

Đây là một trong những kiểu tóc uốn cụp đuôi đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang theo xu hướng tóc đẹp hiện tại. Với kiểu tóc này bạn không cần tốn quá nhiều thời cho việc tạo kiểu.

Chải tóc gọn gàng, xịt một ít dầu dưỡng lên tóc (nhớ là thoa dầu dưỡng phần đuôi nha)

Lấy lược tròn ra và thoa một ít gel giữ nếp để tóc mềm mại và “trật tự” hơn. Dùng tay vuốt đều và bạn đã có ngay một mái tóc ngắn được uốn cụp đuôi đẹp như làm tại salon tóc.

Hy vọng với những kiểu tóc trên, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để biến hóa mái tóc của mình thêm thú vị mà không phải đến salon tóc thường xuyên.  

Chịu trách nhiệm nội dung: Vinh Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *