CHỌN TÓC RẼ NGÔI CHO TỪNG KHUÔN MẶT

Tóc rẽ ngôi là kiểu tóc mà nhiều nàng cực kì ưa thích vì hầu như nó không phải tốn công chăm sóc nhiều như tóc mái. Nhưng mỗi khuôn mặt lại có một kiểu rẽ ngôi tóc khác nhau. Xem mình hạp kiểu nào nhé

Tóc rẽ ngôi lệch dành cho mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn to bầu bĩnh, dễ thương  và có phần mũm mĩm thì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc rẽ ngôi lệch deep side, tức là một bên tóc sẽ dày và nhiều hơn, chủ yếu dành cho tóc mái dài. Kiểu tóc sẽ tạo hiệu ứng giúp gương mặt trông dài hơn, thanh thoát và cân đối hơn.

Tóc rẽ ngôi cho nàng mặt vuông

Những nàng sở hữu mặt vuông thường phải tự ti vì cho rằng kiểu tóc nào cũng không thể che bớt khuôn mặt có phần “nam tính” của mình, thỉnh thoảng một số kiểu tóc có thể khiến bạn bị lộ khuyết điểm mặt hơn. Tuy nhiên, đó là việc bạn chưa tìm đúng kiểu tóc thực sự phù hợp với khuôn mặt vuông góc cạnh, tóc rẽ ngôi có thể biến khuyết điểm của bạn thành ưu điểm đặc biệt mà bất kì ai cũng phải ghen tị.

Hãy chải ngôi lệch và chọn kiểu tóc xoăn lọn mà bạn ưa thích để khiến phần góc cạnh trở nên mềm mại hơn. Bạn cũng nên tham khảo một số gam màu nhuộm như cam, đỏ cam, đen khói, đen basic, nâu đồng… nếu muốn xuất hiện với một vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Kiểu rẽ ngôi cho mặt oval (trái xoan)

Sở dĩ mặt oval được xem là “cạ cứng” với kiểu tóc rẽ ngôi này bởi vì độ khớp nhau của chúng. Mặt oval hay còn được gọi là mặt trái xoan là kiểu mặt cực dễ tính, bất kì phong cách nào cũng hợp với gương mặt này, tóc rẽ lệch cũng không ngoại lệ.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho bạn mặt nhọn

Nếu bạn đang sở hữu phần cằm nhọn và cần yếu tố khắc phục chúng thì có thể xem xét đến kiểu tóc rẽ lệch ngôi này, ưu điểm là chúng khiến chiếc cằm của bạn trở nên tròn đầy và thu hút ánh nhìn hơn. Không chỉ thế, tổng thể gương mặt sẽ có sự thay đổi hoàn toác khác biệt, mềm mại, dịu dàng và bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn xoăn dập sóng lọn to, hoặc tóc thẳng dài, màu đen basic đơn giản, truyền thống.

Tóc rẽ ngôi lệch dành cho bạn mặt dài

Khá nhiều nàng tự ti chỉ vì khuôn mặt dài, nhưng thực chất đó là nàng chưa tìm thấy kiểu tóc phù hợp với mình. Trong đó, tóc rẽ ngôi giữa là một trong những cách giúp bạn khắc phục được điểm yếu này, biến thành điểm quyến rũ, thu hút ánh nhìn từ người khác. Theo các chuyên gia, hai kiểu tóc trên là phù hợp nhất bởi chúng tạo cảm giác gương mặt tròn đầy và cân đối hơn. Hơn nữa, bạn nên uốn sóng cho dù để tóc dài hoặc ngắn, vì chúng giúp thu ngắn chiều dài của gương mặt hơn.

Giờ bạn hãy ngắm xem mình phù hợp với kiểu tóc nào nhé và bắt tay vào thay đổi để làm đẹp cho mình nè. Nhưng dù kiểu tóc có thay đổi gì đi nữa vẫ phải nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *