XOA NHA ĐAM LÊN TÓC – ĐIỀU KỲ DIỆU CHO TÓC CỦA BẠN

XOA NHA ĐAM LÊN TÓC – ĐIỀU KỲ DIỆU CHO TÓC CỦA BẠN

Nha đam như một loại gel thần kỳ dành cho tóc, chỉ cần lấy thịt nha đam bôi lên chân tóc là bạn sẽ thấy điều kỳ diệu lắm luôn á

Vitamin B có trong nha đam giúp các nang tóc phát triển. Axit salicylic trong loại lá này có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn giúp ngăn ngừa các bệnh về da đầu, bảo vệ mái tóc toàn diện.

Đối với tình trạng tóc ít hư tổn, bạn chỉ cần rửa sạch, bỏ gai và vắt lấy chất gel của lá nha đam. Rồi sử dụng chất gel đó xoa đều lên tóc, da đầu và massage nhẹ nhàng trong 5 phút sau đó đợi khô và tiến hành gội đầu như bình thường.

Massage tóc với nha đam

Đối với tóc hư tổn nặng, thì sau khi massage với nha đam bạn có thể làm thêm các bước sau:

– Trộn đều : 2 muỗng canh dầu dừa + 1 viên vitamin E + ít tinh dầu bưởi hoặc hương nhu với nhau trong bát và để trong nước nóng. Bạn dùng cách này để làm hỗn hợp ấm lên, sẽ giúp tóc dễ hấp thu hơn.

– Sau khi hỗn hợp ấm nóng đều bạn tiến hành xoa dầu lên đầu, massage nhẹ trong 5 phút rồi lấy khăn quấn tóc ủ lại trong 30 phút. Sau khi đã ủ tóc xong thì bạn có thể gội đầu như bình thường.

Chăm chủ thực hiện mặt nạ ủ tóc 3 lần/ tuần, mái tóc của bạn sẽ sớm suôn mượt thích thú và dài nhanh.

Không chỉ quan tâm tới mặt nạ ủ tóc từ nha đam, dầu dừa,… Bạn cũng cần chú ý tới chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống nhiều nước, tránh căng thẳng, không cột tóc chặt, thường xuyên massage tóc để kích thích các huyệt đạo của tóc hoạt động tốt đưa dưỡng chất về nuôi tóc.

Chịu trách nhiệm nội dung: Vinh Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *