GỘI ĐẦU MÀ KÍCH MỌC TÓC BẠN CÓ TIN KHÔNG

Rất nhiều người sẽ không tin được là gội đầu mà kích mọc tóc, thường thì các sản phẩm gội đầu chỉ có làm sạch, nuôi dưỡng tóc bồng bềnh bóng mượt hạn chế gãy rụng thôi đúng không nè.

Hôm nay Hân chia sẽ cùng bạn công thức từ làm dầu gội đầu mà kích tóc mọc từ các nguyên liệu tự nhiên hen.

Công thức gội đầu số 1:

Trong bài trước, chúng ta có nói về công thức làm nước bồn hòn để rửa chén đúng ko (bài tham khảo: Công dụng của trái bồ hòn). Mình vẫn lấy nước bồn hòn, cho thêm 1 ít tinh dầu hương nhu, 1 ít tinh dầu bưởi, 1 ít tinh dầu bạc hà, 1 ít tinh dầu gừng theo tỷ lệ: 15ml nước bồ hòn (tùy theo tóc dài hay tóc ngắn nha) tinh dầu mỗi thứ 3-4 giọt riêng tinh dầu gừng thì 2 giọt thôi nha.

Làm ướt tóc, sau đó dùng hỗn hợp massage làm sạch tóc , so với cách gội đầu khác thì cách gội đầu nay lâu hơn, bạn tập trung massage da dầu để các tinh dầu phát huy công dụng của nó, và nước bồ hòn làm sạch tóc.

Công thức gội đầu số 2:

Nếu bạn không ủ được bồ hòn bạn có thể dùng quả bồ hòn nấu trực tiếp như sau: 3 quả bồ hòn, lá hương nhu, vỏ bưởi, lá sả…Cho tất cả vào 1lít nước và bắt bếp đun sôi, sau đó hạ lửa liêu riêu khoảng 10 phút là gội đầu được rồi.

Công thức gội đầu số 3:

Thanh tẩy tóc làm sạch da đầu để kích tóc mọc (công thức này hơi khó chịu da đầu nhưng cực kì làm sạch). Bạn dùng 10gram bột vỏ bưởi hoặc vỏ chanh khô, 5gram bột quế, 3 gram bột gừng, 10ml nước bồ hòn lên men. Trộn tấy cả lại tạo thành hỗn hợp sền sệch, lau sạch tóc, dùng hỗn hợp massage da đầu, bạn massage hơi mạnh tay tí để làm sạch da đầu đồng thời thanh lọc các chất bẩn bám dưới da và chân tóc. Sau đó bạn xả sạch tóc với nước lạnh thông thường. Với cách gội đầu này làm cho chân tóc được thông thoáng sạch sẽ, khí huyết dưới chân tóc được kích thích mạnh lưu thông tốt giúp tóc chắc chắn khỏe mạnh đồng thời làm cho các nang tóc bị rụng trước đây phát triển trở lại.

Với công thức gội đầu số 3 này mỗi tháng bạn nên áp dụng từ 2-3 lần, cực kì tốt cho da đầu và tóc.

Đây là những công thức gội đầu kích mọc tóc đã được áp dụng và nhiều người phản hồi rất tích cực. Cũng không phải khó khăn gì mà cực kì đơn giản, giúp cho các nàng tóc mỏng tóc ít có thể hồi sinh trở lại mái tóc của mình đồng thời bảo vệ tóc trước sự tác hại của hóa chất.

Chịu trách nhiệm nội dung: Vinh Hân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *