NHUỘM TÓC BẰNG CAFE -ĐẸP MÀ AN TOÀN

Nếu ai bị tóc bạc quanh năm như Hân sẽ hiểu được nhuộm tóc là cứu cánh, nhưng thực tế nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm liên tục làm cho bạn không những mắc nguy cơ tổn thương tóc cao mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đặc biệt là ung thư.

Hãy cùng Tóc đẹp tại nhà học lõm bí kiếp nhuộm tóc bằng café thần thánh này nhé, để bạn thỏa mái nhuộm mà không sợ gi cả, nhược điểm là màu café chỉ lưu trên tóc 5 ngày thôi à. Một điều rất tuyệt là trong café lại chứa chất chống oxy hóa giúp tóc mạnh khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc khá ổn.

Bắt tay luôn với các nguyên liệu sau:

Café là nguyên liệu chính. Tùy độ dài ngắn của mái tóc mà bạn pha café nhiều hay ít, nhưng nhớ pha café thật đậm đặc nha.

Rượu trắng.

Nước ấm.

2 lòng đỏ trứng gà.

1 muỗng canh dầu dừa.

Cách làm:

Sau khi bạn pha 1 cốc café thật đậm, lấy 2 lòng đỏ trứng gà,1 muỗng canh dầu dừa,  2 muỗng café rượu trắng, 2 muỗng café nước ấm tất cả được trộn đều và đánh cho tơi ra.

Sau khi đánh xong bạn đưa hỗn hợp chần sơ qua nước ấm để hỗn hợp ấm lại một tí thì café sẽ ăn nhanh vào tóc hơn à.

Dùng hỗn hợp thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, sau đó ủ lại bằng bọc ủ tóc và để thời gian 30 phút.

Gội xả lại bằng nước ấm với kem xả tóc (bỏ qua dầu gội để tóc được bền màu hơn) còn không bạn nước lá thảo dược để gội nha.

Bí quyết lưu giữ màu café lâu hơn trên tóc:

Hân sau khi nhuộm tóc bằng café từ 5-7 ngày tóc phai màu đi, vì thường sau nhuộm 3 đến 4 ngày chúng ta phải gội đầu lại. Nhưng Hân không dùng nước để gội mà dùng phấn rôm để làm sạch tóc và kéo dài thời gian lưu màu trên tóc á.

Màu sắc của tóc phụ thuộc vào thời gian bạn đã nhuộm tóc trước đây, nhưng với những bạn đã nhuộm màu cafe lâu và muốn dặm lại chân tóc thì đây là giải pháp tthú vị vô cùng.

Với tóc bạc trắng thì màu lên sẽ rất chậm và hầu như ai chưa từng nhuộm đen tóc bạc mới đạt hiệu quả tốt.

Giờ thì bắt tay ngay và luôn nha, tuyệt vời vô cùng luôn đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *